Chào bạn, Có phải bạn đang muốn biết sổ đỏ Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn làm ở đâu? khi nào làm? và cần những giấy tờ gì,, bao lâu sẽ có sổ phải không? 

Hãy cùng Mr. Tường tham khảo quy trình làm sổ đỏ nhanh và không sai sót của Mr. Tường đã làm giúp cho khách hàng nhé!

Khi nào làm sổ hồng tái định cư:

Sáng ngày 21.05 UBND Huyện Long Thành đã tiến hành bàn giao đất cho 24 hộ dân trong khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, là dự án thành phần của Dự án CHKQT Long Thành. Trong số đó, đã có 9 hộ dân đầu tiên đã được cấp sổ sau khi hoàn thành đủ nghĩa tài chính cho nhà nước. Nghĩa là đã đóng đầy đủ tiền sử dụng đất và chi phí hạ tầng .

     Xem thêm bài viết tham khảo: Bảng giá tiền sử dụng đất và tiền hạ tầng tại khu tdc Lộc An Bình Sơn

Như vậy, Sau khi người dân được bốc phiếu vị trí tái định cư, thì khoảng hai tuần đến một tháng sẽ được nhà nước gọi ra nhận đất tái định cư thực địa và ký biên bản bàn giao đất.

Lúc này chúng ta đã có thể ra đi làm sổ đỏ được rồi. 

Làm ở đâu?

Để làm được sổ đỏ tái định cư Long Thành chúng ta cần đi đến ba địa điểm, Tường chia làm 3 bước cho mọi người dễ hình dung:

Bước 1: Đi đóng thuế tại ngân hàng nhà nước Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai ngay công viên Vườn Dầu Long Thành. 

Lưu ý: Duy nhất chi nhánh này nhận đóng thuế của dự án tái định cư Lộc An Bình Sơn, không thể đóng tiền thuế ở bất cứ Ngân hàng khác hoặc chi nhánh khác của ngân hàng  Agribank Biên Hòa hay Sài Gòn.

Bước 2: Đi đóng thuế trước bạ và “lấy giấy xác nhận” tại chi cục thuế huyện Long Thành đối diện với Ngân hàng Agribank Nam Đồng Nai. 

Bước 3: Đi tới phòng một cửa Huyện Long Thành (cách đây 100m) để nộp hồ sơ.

đóng tiền làm sổ đỏ
Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai

Làm dùm được không? ra sổ tên ai ?

Đối với người được cấp suất định cư: Bận hoặc không thể tự mình đi làm sổ, thì có thể có thể nhờ người thân hoặc người khác đi đóng thuế và nộp hồ sơ bằng Hợp đồng Ủy Quyền.
(Gặp nhiều ở trường hợp Mua-bán suất tái định cư lúa non trước đó).
 
Sổ ra tên của người được cấp suất tđc. (Nếu có mua bán suất tdc trước đó, khi nhận sổ chúng ta ra phòng công chứng sang tên qua cho người mua cuối cùng là được.
 

Cần nộp những giấy tờ gì?

Bạn yên tâm, Để tránh trường hợp thiếu sót, hoặc thiếu giấy tờ cần thiết để nộp vô phòng một cửa, Mr. Tường có ghi chú lại đầy đủ – đánh số thứ tự những giấy tờ cần,  giúp mọi người chuẩn bị cho dễ:

  1. Căn cước công dân/ Giấy chứng minh nhân dân.
  2. Sổ hộ khẩu.
  3. Giấy Uỷ quyền (nếu có).
  4. Đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận và điền đầy đủ thông tin (Mua chỗ anh photo trong  1 cửa)
  5. Giấy quyết định bàn giao đất. Có bản vẽ hồ sơ kỹ thuật.  
  6. Giấy nộp tiền thuế vào ngân hàng nhà nước.
  7. Thông báo nộp lệ phí trước bạ.

* Lưu ý nhỏ: Bạn phải mua bìa cứng đựng hồ sơ Mua chỗ anh photo trong 1 cửa để mắc công mấy chị đó la đó nha. 

=> Nộp xong xuôi nhân viên sẽ gửi cho bạn Giấy hẹn đúng thời gian lên nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

      Xem thêm bài viết: Bán suất Biệt Thự vườn 10×25 (250m2 ) 

Làm bao lâu có sổ?

Để đảm bảo làm nhanh, chúng ta nên đi vào đầu giờ sáng hoặc chiều Ngân hàng Agribank bắt đầu làm việc.

Mình tới đóng tiền sử dụng đất và qua Chi cục thuế đối diện đóng lệ phí trước bạ rồi qua phòng 1 cửa nộp hồ sơ cố gắng hoàn thành trong 1 buổi. 

Tránh kéo dài 2 buổi hoặc sang ngày làm mất thời gian của mình. 

Sau khi nộp hồ sơ xong, nhân viên sẽ cho bạn giấy hẹn, tới ngày lên lấy sổ. Bình thường khoảng 1 tháng. 

Hỗ trợ tận tình:

Quý anh chị nào vẫn chưa hiểu cách làm, hoặc cần Hỗ trợ làm sổ đỏ tái định cư sân bay.

Bạn yên tâm nhé. 

Có thể gọi cho Tường 0908.086.239 hỗ trợ Anh chị đi làm sao cho nhanh nhất. Đúng chỗ nhất tiết kiệm được thời gian. 

Tư vấn thắc mắc qua điện thoại hoàn toàn miễn phí

À thỉnh thoảng em Tường bận máy, Anh chị cứ nhắn tin để chút em gọi lại ngay nha.

Bình luận bằng Facebook:

Chia sẻ mạng xã hội:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
TÌM KIẾM THEO TỪ KHOÁ
BÁN SUẤT TÁI ĐỊNH CƯ (21) Bán lô góc 2 mặt tiền khu tái định cư Lộc An mới nhất (10) bán lô góc tái định cư lộc an bình sơn (1) Bán đất có sổ hồng khu tái định cư Lộc An mới nhất (2) Bán đất khu chợ Tái định cư (2) bán đất nền d2d Lộc An (4) Bán đất nền khu dân cư Cát Linh Long Thành (2) Bán đất nền tái định cư long thành (2) Bán đất nền tái định cư lộc an bình sơn mới nhất (5) Bán đất Thị Trấn Long Thành (3) bán đất tái định cư có sổ hồng (1) Bán đất Xã Bình Sơn (2) Bán đất xã Lộc An Long Thành mới nhất (9) Bán đất đường D18 rộng 48 mét (6) Bán đất đường N47 rộng 32 mét (3) Cho thuê nhà Long Thành (9) Cho thuê nhà nguyên căn khu tái định cư long thành (7) cho thuê nhà tái định cư (7) Cho thuê nhà tái định cư Lộc An Bình Sơn mới nhất (7) cho thuê nhà đường D18 (1) Cho thuê nhà đường N23 (1) Cho thuê đất tái định cư (6) Cho thuê đất tái định cư Lộc An Bình Sơn mới nhất (5) D2D Lộc An (19) Hạ tầng giao thông (2) khu cầu xe lộc an (9) kinh nghiệm đầu tư (3) Kiến thức - BĐS (4) LÔ 125m2 (33) Lô góc 2 mặt tiền (7) Lô góc biệt thự tái định cư lộc an bình sơn (1) lô góc nhà vướn tái định cư lộc an bình sơn (1) lô góc tái định cư (6) Lô nhà vườn 250m2 (12) Lô phụ tái định cư (22) Lô tdc phụ 80m2 (9) Lô trục chính 48 mét (4) Lô trục đường chính D18 (5) Mua tái định cư (88) mua đất đối diện chợ (1) Song hành Mặt tiền 769 (9) sân bay Long Thành (2) tin tức tái định cư lộc an bình sơn mới nhất (8) trục chính D18 (3) đất nền xã lộc an (3)