Tổng hợp các dự án bất động sản đầu tư xung quanh sân bay quốc tế Long Thành đủ các tiêu chí:
=> Có vị trí đẹp
=> Có quy hoạch 1/500
=> Có hạ tầng hoàn thiện
=> Pháp lý đầy đủ, Có chủ trương xây dựng dự án hoặc Có sổ đỏ sẵn 
=> Có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân

Khu tái định cư Sân Bay Long Thành 282ha
Dự Án D2D Lộc An  [Dự án HOT]
Dự Án STC LONG THÀNH 23ha
Dự án KDC Cát Linh
Khu đất nền Long Thành Central Point
Dự án Gem Sky World của Đất Xanh

Kinh nghiệm khi mua đất dự án:

1: Quyết định 1/500 và quyết định giao đất, đồng ý phân lô bán nền của chính quyền địa phương.
2: Năng lực, uy tín của chủ đầu tư: chủ đầu tư có năng lực tốt, đã có uy tín sẽ được ưu tiên hơn.
3: Hiện trạng cơ sở hạ tầng của dự án: một dự án khi được triển khai về cơ bản thì cơ sở hạ tầng phải được hoàn thiện (giải phóng mặt bằng, làm đường, điện, cống…)
4: Khi hoạt động ký kết hợp đồng thông qua sàn phân phối, người mua cần xem giấy ủy quyền phân phối được ký kết giữa chủ đầu tư và sàn giao dịch đó.
5: Không nên mua đất chung sổ: Thủ tục tách sổ rất rườm rà phức tạp đối với những người không chuyên. Ngoài ra việc tranh chấp giữa các bên đồng sở hữu là điều hoàn toàn có thể xảy ra..

 • Hạ tầng, quy hoạch: Như thông tin ở trên, đất phân lô dự án thường đã được các chủ đầu tư san lấp sạch sẽ, có đường sá, đèn, cống thoát nước, vỉa hè… theo đúng quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt.
 • Vị trí: các dự án của các chủ đầu tư lớn thường là những khu đất đẹp, đắc địa, nằm gần các cung đường huyết mạch, là trung tâm phát triển của địa phương trong tương lai.
 • Ngân hàng hỗ trợ: các chủ đầu tư cũng thường liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ vay vốn cho khách đầu tư. Người đầu tư sẽ thế chấp bằng chính sổ đất mà mình vừa mua.
 • Giá cao: do chi phí thời gian để lập quy hoạch, phê duyệt một dự án rất lâu (thường không dưới 1 năm) đồng thời phải triển khai các hạn mục hạ tầng, giải phóng mặt bằng nên đơn giá đất nền dự án bao giờ cũng cao hơn đất tư nhân bên ngoài từ 30% – 50%.
 • Lâu có sổ: Thông thường, thời gian để chủ đầu tư hoàn thành tách sổ và bàn giao cho khách hàng gồm các yếu tố sau:
  + Dự án đã được bán hết toàn bộ,
  + Chủ đầu tư đã hoàn thành các nghĩa vụ về thuế với cơ quan nhà nước
  + Các hạn mục công trình của dự án đã được nghiệm thu toàn bộ.
 • Tiến độ dự án / Tgian bàn giao phụ thuộc vào tốc độ bán hàng
  Một rủi ro mà các nhà đầu tư thường gặp phải là tốc độ thi công dự án phụ thuộc vào tốc độ bán hàng. Các chủ đầu tư không mạnh về vốn sẽ phải chờ đợi dòng tiền bán hàng “gối đầu” cho việc thi công. Trong thường hợp tiến độ bán hàng không tốt do ảnh hưởng nền kinh tế thì tốc độ bàn giao của dự án cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Khu đất phân lô tự do giá rẻ đầu tư:

Tổng hợp những khu đất phân lô tự do, giá rẻ, full thổ cư, xây dựng tự do đảm bảo về pháp lý cho khách hàng yên tâm tuyệt đối khi làm việc với đội ngũ taidinhcusanbay.vn 
Hotline:0908086239 Mr Tường  

Khu đất thị trấn Long Thành 6x19 - Giá từ 1,9 tỷ / lô
Khu đất 9 lô xã Lộc An 110m - Giá từ 1,7 tỷ
phân lô tại long thành
Khu đất Cầu xe Lộc An - 1,6/nền

3 yếu tố khách hàng đầu tư đất nền tư nhân cần quan tâm đó là:
Đất có sổ chưa? Sổ đỏ là pháp lý cao nhất trong luật đất đai, nếu đất đã tách sổ thành công, nhà đầu tư có thể không cần quan tâm chủ trương hay quy hoạch 1/500 như đất dự án.
Đất có lên thổ cư chưa? Nếu đất có thể hiện thổ cư trong sổ là an toàn nhất. Trường hợp đất trồng cây lâu năm, chưa lên thổ cư thì nhà đầu tư cần quan tâm đến quy hoạch khu đất có thuộc khu dân cư không vì đây là điều kiện cần thiết để xin lên thổ cư sau này. Để biết đất có thuộc quy hoạch thổ cư hay không, nhà đầu tư có thể kiểm tra trực tiếp tại phòng tài nguyên môi trường của huyện tại khu vực đất đó.
Đất có đường không? Một yếu tố nữa nhà đầu tư đất nền cần phải biết khi mua đất tư nhân chính là khu đất mình chọn mua đã có đường hiện hữu chưa? Nếu có đường nhà nước hiện hữu, ghi rõ trên sổ là tốt nhất. Trường hợp đất chưa thể hiện đường thì phải có văn bản thể hiện địa phương chấp thuận để chủ đất hiến đất làm đường ngang qua khu đất mà khách hàng dự định đầu tư.

 • Giá rẻ: do là đất sở hữu cá nhân nên chủ đất chỉ tốn chi phí tách thửa, chi phí lên thổ cư là đã có thể sang nhượng lại được ngay, không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Do đó, đất tư nhân thường có giá tốt hơn nhiều so với đất dự án cùng diện tích và vị trí.
 • Nhận sổ ngay sau khi nhận tiền: do đã có sổ đỏ sẵn, khách hàng chỉ cần chờ không quá 30 ngày sau khi “chồng đủ tiền” là có thể nhận sổ ngay.
 • Vị trí thường không đẹp như đất dự án, thường phải tốn nhiều công sức chọn lựa mới được những mảnh đất đẹp, ưng ý.
 • Hạ tầng không chú trọng như dự án (do giá rẻ): đường sá, hạ tầng xung quanh đất tư nhân thường sử dụng nguồn tài nguyên hiện hữu của nhà nước nên thường không được mới và đồng bộ như của dự án.
 • Có thể có hoặc không có ngân hàng hỗ trợ.

Chính xác – Tận tâm – Chuyên nghiệp

Welcome to Taidinhcusanbay.vn
Với sứ mệnh “mang thông tin thị trường bất động sản Tại Sân Bay Quốc Tế Long Thành đến với mọi khách hàng” chúng tôi mong muốn cung cấp đến quý vị khán giả những thông tin dự án HOT nhất và đưa đến thông tin chính xác nhất, với nguồn thông tin tổng hợp từ những báo chính thống của Việt Nam về Bất Động Sản cũng như từ các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam về Thị Trường Long Thành. 

Taidinhcusanbay.vn cập nhật những thông tin về tiến độ xây dựng sân bay Long Thành, Thông tin về đầu tư xây dựng hạ tầng tại Long Thành, Các thông tin về đấu giá các quỹ đất lớn, Thông tin về quy hoạch tại Long Thành 
Tư vấn các thủ tục về pháp lý, chuyển nhượng, Công chứng, đặt cọc tránh rủi ro cho khách hàng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, phân lô tách thửa, hợp thửa.. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về Bất động sản tại Long Thành.
Nhận Ký Gửi – Mua Bán – Cho Thuê nhà và đất chính chủ tại thị trường Long Thành. Uy Tín làm nên thương hiệu tại thị Trường Long Thành. 

Hãy chọn Taidinhcusanbay.vn là kênh thông tin bất động sản tin cậy của bạn tại thị trường Long Thành, Đồng Nai

Chia sẻ dự án này

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest