Thông Tin Về Khu Tái Định Cư Long Đức

Trong thời gian vừa qua. UBNN Tỉnh Đồng Nai đã tiến hành xây dựng ” Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn” rộng 282ha để bố trí cho hơn 5.000 hộ dân trong khu vực bị thu hồi đất Xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành với tổng 6.500 lô đất. Đây là dự có đầy đủ tiêu chuẩn của một Đô thị mới từ hệ thống xử lý nước thải, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Điện âm, nước máy đến các công trình xã hội như chợ, trường học các cấp 1,2,3… Cơ sở tôn giáo….

Hình ảnh tái định cư Lộc An Bình Sơn đang xây dựng ngày 18/11

Ngoài ngoài bố trí tái định cư 6.500 lô cho các hộ dân trong khu vực giải tỏa làm ” sân bay Long Thành “. Tỉnh cần phải bố trí thêm hơn 2.000 hộ có đất bị thu hồi để làm đường giao thông. 

  1. Hơn 400 hộ gia đình và con cái sống chung thuộc 2 tuyến đường Chính kết nối “Sân Bay Long Thành “. Có điểm bắt đầu từ quốc lộ 51 vào thẳng sân bay. Đây là tuyến đường có vai trò quan trọng và cấp bách để đảm bảo nhu cầu kết nối, vận chuyển trong quá trình xây dựng Sân bay. 
  2. Hơn 2.000 hộ dân trong vùng giải tỏa tuyến đường Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường cấp bách xây dựng, Có ý nghĩa quan trọng kết nối thúc đẩy phát triển Kinh tế – Du lịch giữa Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Giảm tải trên quốc lộ 51 khi hiện nay, tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra ở nhiều đoạn, khiến người dân than vãn và ức chế khi di chuyển trên tuyến đường này.

Hiện nay taidinhcusanbay.vn đã nhận được thông tin Ủy ban nhân dân Tỉnh đã phê duyệt nhiệm vụ và dự toán khu tái định cư tại Long Đức, có quy mô gần 30 ha, cạnh trường đại học giao thông vận tải, ngay nhà máy mũ cao su phía Đông cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Cập nhật thông tin cho bạn đọc cùng xem nhé. 

Vị trí Tái định cư Long Đức trên maps

Nếu thấy bài viết hay Anh/Chị hãy chia sẽ cho bạn bè cùng đọc và theo dõi những bài viết mới nhất về thị trường Bất động sản tại Long Thành nhé 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+