NÊN MUA ĐẤT DỰ ÁN HAY ĐẤT DÂN ĐỂ ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO NHẤT?

Trong thời gian vừa qua taidinhcusanbay.vn nhận được câu hỏi trên nhóm REVIEW BẤT ĐỘNG SẢN Anh/Chị về chủ đề: “Nên mua đất dự án hay mua đất dân?” Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều anh chị đã và đang đầu tư BĐS gặp phải. Nên mua đất nào tốt hơn? An toàn hơn? Dễ thanh khoản hơn? Taidinhcusanbay sẽ đưa ra những Ưu Điểm và Nhược Điểm của mỗi loại hình để Anh/Chị có thêm những thông tin hữu ích áp dụng và trường hợp của mình nhé! 

Hình ảnh câu hỏi của Khách hàng chụp lại trên hội nhóm FB

Nếu anh chị đã từng một lần cầm vài trăm triệu trong tay, đi chọn cho mình một mảnh đất làm “của để dành” thì ắt hẳn từng phải rất đau đầu trong việc quyết định chọn lựa một dự án đất nền đẹp đẽ được quảng cáo rầm rộ, hay mảnh đất nằm trong ngõ hẻm do người quen giới thiệu.

Cũng giống như hàng ngày chúng ta ăn đĩa cơm Sườn, cùng thành phần cơm, sườn heo, rau cải… như nhau có người chọn ăn trong quán Cơm Tấm Kiều Giang. Có người chọn cho mình quán bên đường. 

Khách ăn nhà hàng thì nhu cầu không gian sạch sẽ, đầu vào nguyên liệu đảm bảo và không quan trọng về giá.

Khách ăn quán bên đường thì cần nhanh gọn, khẩu vị quen thuộc và nhất là “hợp túi tiền”.

Đất nền dự án và đất dân cũng vậy, tùy “khẩu vị” mỗi nhà đầu tư mà lựa chọn cho mình những khu đất phù hợp.

Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến một số ưu nhược điểm của 2 loại hình đất nền phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là đất nền dự án và đất nền phân lô tư nhân

Đất nền dự án – “nhà hàng sang trọng”

còn nữa mọi người cùng chờ đợi nhé!