Chung cư D2D xã Lộc An Long Thành hay còn gọi là khu Nhà ở xã hội xã Lộc An Long Thành sắp được triển khai xây dựng trong năm 2022 thông tin mới nhất từ chủ đầu tư

Chung cư D2D Xã Lộc An sắp được triển khai xây dự tại Long Thành

1/ Vị trí Nhà Ở Xã Hội Xã Lộc An

Nằm trong khu dự án Khu dân cư D2D Lộc An huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, rộng 42 hecta. Gồm dãy 30 căn nhà phố xây sẵn Mặt tiền đường ĐT 769 và hơn 700 lô đất nền liên kế và Biệt thự hiện hữu.

2/ Thông tin chi tiết về Chung cư D2d Lộc An

Thời gian thực hiện: Dự kiến Khởi công cuối năm 2022.,
– Tổng vốn đầu tư khoảng: 1000 tỷ đồng
– Quy mô: 5,5 ha gồm 4 tòa chung cư.
– Số tầng: 9 – 13 tầng
– Công năng sử dụng: tầng trệt làm trung tâm thương mại và bãi đỗ xe,
tầng 2 làm nhà trẻ mẫu giáo, từ tầng 3 đến tầng 13 làm nơi ở cho các hộ dân.

Phối cảnh chung cư D2D Lộc An

Hiệu quả đầu tư

– Với Chung cư D2DNhà ở xã hội Lộc An. Đóng góp vào quỹ nhà ở tái định cư của Huyện Long Thành, cung ứng cho thị trường khoảng 1500 căn hộ cho khi Sân bay Long Thành xây dựng dựng và đi vào hoạt động trong 3-5 năm tới. Nhằm góp phần làm giảm bớt áp lực về nhà ở trên địa bàn, tái định cư cho các hộ dân thuộc diện giải tỏa.

Đồng thời, dự án này hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và rộng hơn, trong đó sẽ ưu tiên cho các khách hàng có nhu cầu nhà ở ở mức trung bình và trung bình khá, khách hàng có thu nhập thấp và trung bình với các hình thức linh hoạt như cho thuê, bán trả góp nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong hiện thực hóa ước mơ an cư.

– Tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động trực tiếp và gián tiếp; tạo môi trường sống tập trung, năng động, văn minh, thoáng mát và bảo vệ môi trường; góp phần làm sôi động thị trường đất đai tại khu vực; tạo nên sự sầm uất và phát triển các ngành dịch vụ khi chung cư đi vào hoạt động và góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của Sân bay Long Thành.

3/ Dự án CĐT D2D đã triển khai:

Vị trí: Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

4/ Ai có thể mua nhà ở xã hội?

Khoảng gần 10 năm trở lại đây, nhà ở xã hội có giá chỉ bằng một nửa nhà ở thương mại trở thành sản phẩm được nhiều người săn lùng tìm mua. Tuy nhiên, để mua được nhà ở xã hội, người mua phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Đối tượng được mua nhà ở xã hội:

Theo quy định tại khoản 7 Điều 3 Luật Nhà ở 2014, “Nhà ở xã hội” là nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định của Luật này.
“Nhà ở xã hội là loại hình nhà ở thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước hoặc được sở hữu và quản lý bởi nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận. Nhà ở xã hội có ý nghĩa về mặt tinh thần lẫn vật chất vì đã cung cấp và tạo điều kiện cho nhóm đối tượng được ưu tiên trong xã hội, những người có thu nhập thấp… có nhà ở ổn định, an cư lạc nghiệp”, ông dẫn quy định.

Luật sư cho biết pháp luật về nhà ở chia đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội thành 10 nhóm. Theo đó, tại Điều 49 Luật Nhà ở 2014 quy định các nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội là:
– Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
– Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
– Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;
– Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
– Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
– Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
– Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
– Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định là người thuê nhà ở theo quy định của Luật Nhà ở 2014.
– Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

Người mua cần đáp ứng điều kiện gì?

Các nhóm đối tượng này cũng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về: Nhà ở, cư trú, thu nhập theo quy định tại khoản 1 Điều 51 Luật Nhà ở 2014 thì mới hoàn toàn có quyền mua nhà ở xã hội.
Với điều kiện về nhà ở, người có nhu cầu cần đáp ứng các tiêu chí: Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình; chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội; chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu do Chính phủ quy định theo từng thời kỳ và từng khu vực.
“Đối với điều kiện về cư trú, người có nhu cầu mua nhà ở xã hội phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội. Nếu không thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố, trừ trường hợp quy định tại khoản 9 Điều 49 Luật Nhà ở 2014”, Trưởng văn phòng luật sư Trung Hòa thông tin.
Cuối cùng là điều kiện về thu nhập, người có nhu cầu mua nhà ở xã hội phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên (người có thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, công chức, viên chức…).
Tuy nhiên, pháp luật về nhà ở lại không bắt buộc đáp ứng điều kiện về thu nhập đối với các đối tượng như: Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật, hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở..

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0908086239
Chuyên nhận Ký Gửi Đất Nền D2D Lộc An và lân cận

 

Ảnh thực tế tại khu D2D Lộc An 42 ha

  🔶  Xem các lô đất nền chính chủ gửi bán tại links tổng hợp:  Khu D2d Lộc An Long Thành

  🔶  Xem thêm thông tin chi tiết dự án Tái định cư đền bù sân bay Long Thành tại: Giới thiệu Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn 

  🔶  Xem các lô/suất tái định cư sân bay đang bán tại: Bán Suất Tái Định Cư

Chia sẽ mạng xã hội:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
TÌM KIẾM THEO TỪ KHOÁ
BÁN SUẤT TÁI ĐỊNH CƯ (21) Bán lô góc 2 mặt tiền khu tái định cư Lộc An mới nhất (10) bán lô góc tái định cư lộc an bình sơn (1) Bán đất có sổ hồng khu tái định cư Lộc An mới nhất (2) Bán đất khu chợ Tái định cư (2) bán đất nền d2d Lộc An (4) Bán đất nền khu dân cư Cát Linh Long Thành (2) Bán đất nền tái định cư long thành (2) Bán đất nền tái định cư lộc an bình sơn mới nhất (5) Bán đất Thị Trấn Long Thành (3) bán đất tái định cư có sổ hồng (1) Bán đất Xã Bình Sơn (2) Bán đất xã Lộc An Long Thành mới nhất (9) Bán đất đường D18 rộng 48 mét (6) Bán đất đường N47 rộng 32 mét (3) Cho thuê nhà Long Thành (9) Cho thuê nhà nguyên căn khu tái định cư long thành (7) cho thuê nhà tái định cư (7) Cho thuê nhà tái định cư Lộc An Bình Sơn mới nhất (7) cho thuê nhà đường D18 (1) Cho thuê nhà đường N23 (1) Cho thuê đất tái định cư (6) Cho thuê đất tái định cư Lộc An Bình Sơn mới nhất (5) D2D Lộc An (19) Hạ tầng giao thông (2) khu cầu xe lộc an (9) kinh nghiệm đầu tư (3) Kiến thức - BĐS (4) LÔ 125m2 (33) Lô góc 2 mặt tiền (7) Lô góc biệt thự tái định cư lộc an bình sơn (1) lô góc nhà vướn tái định cư lộc an bình sơn (1) lô góc tái định cư (6) Lô nhà vườn 250m2 (12) Lô phụ tái định cư (22) Lô tdc phụ 80m2 (9) Lô trục chính 48 mét (4) Lô trục đường chính D18 (5) Mua tái định cư (88) mua đất đối diện chợ (1) Song hành Mặt tiền 769 (9) sân bay Long Thành (2) tin tức tái định cư lộc an bình sơn mới nhất (8) trục chính D18 (3) đất nền xã lộc an (3)