Hoàn thành đấu nối hệ thống cung cấp nước sạch và chữa cháy cho Khu 7 và Khu 9 (2 khu ưu tiên bốc thăm nền tdc giai đoạn 1) dự án Tái định cư Lộc An Bình Sơn (ngày 13/05/2021)

 -Theo thông tin từ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai, hiện nay hệ thống cung cấp nước sạch cho Dự án tái định cư Lộc An – Bình Sơn đã ưu tiên hoàn thành đấu nối xong khu 7 khu 9 đảm bảo thực hiện cung cấp nguồn nước cho người dân khi nhận đất, bắt đầu xây dựng nhà cửa. Các khu còn lại sẽ hoàn thành trong 1 tháng tới.

-Theo báo cáo, các nhà thầu thi công cũng đã hoàn thành xây dựng, lắp đặt hệ thống cấp nước với các ống nhựa HDPE đường kính 75- 400mm. Tổng chiều dài toàn bộ hệ thống ống cấp nước tại Dự án tái định cư Lộc An – Bình Sơn gần 80km, đảm bảo nhu cấp nước sinh hoạt cho toàn dự án tái định cư và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Các ống cấp nước được đưa đến trước vỉa hè các lô đất tái định cư của các hộ dân.

    “Sau khi hoàn thành đấu nối hệ thống cung cấp nước sạch, tiếp tục các nhà thầu sẽ hoàn thành hệ thống cung cấp điện là người dân có thể vào xây nhà ngay”. 

Xem thêm bài viết:

Chia sẻ mạng xã hội:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest