Lễ bàn giao đất tái định cư Lộc An Bình Sơn và trao sổ đỏ cho những hộ dân đầu tiên ngày 21/05/2021 

Sáng ngày 21.05 UBND Huyện Long Thành đã tiến hành bàn giao đất cho 24 hộ dân trong khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, là dự án thành phần của Dự án CHKQT Long Thành. Trong số đó, đã có 9 hộ dân đầu tiên đã được cấp sổ sau khi hoàn thành đủ nghĩa tài chính cho nhà nước. Nghĩa là đã đóng đầy đủ tiền sử dụng đất và chi phí hạ tầng .

     Xem thêm bài viết tham khảo: Bảng giá tiền sử dụng đất và tiền hạ tầng tại khu tdc Lộc An Bình Sơn

Như vậy, các hộ dân đã được nhận đất có thể triển khai xây dựng nhà cửa mới tại khu TĐC Lộc An – Bình Sơn. Hiện tại khu tđc Lộc an – Bình Sơn đã cắm mốc phân lô, đánh dấu số lô tại nhưng vị trí tổ chức bốc thăm cho những hộ dân đầu tiên.

     Bên cạnh đó, các dịch vụ thiết yếu như: Hệ thống cung cấp điện, nước và viễn thông cũng đã được các đơn vị chức năng thực hiện đấu nối. Trong đó, riêng hệ thống cung cấp nước sạch đã hoàn thành công tác đấu nối và đảm bảo cung cấp nước đến từng hộ dân.
Ngoài ra nhiều phân khu cũng đã tiến hành lắp ráp hệ thống đèn đường chiếu sáng. 

    Về công trình hạ tầng xã hội, tại khu tái định cư đã tiến hành xây dựng 3 trường mầm non, dự kiện sẽ bàn giao vào trước ngày 02.09 năm nay để kịp cho các cháu vào năm học mới.

Ngoài ra trụ sở UBND xã cũng đã được xây dựng đến phần mái. Kèm theo đó là 2 giáo xứ Thành Tâm và Thanh Đức cũng đã được khởi công xây dựng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

Chia sẻ mạng xã hội:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+