Phát hiện nhiều đoạn “vỉa hè bị sụp lún” trong dự án Tái định cư Lộc An Bình Sơn 282ha

Theo ghi nhận của đội ngũ taidinhcusanbay.vn chiều ngày 21/5/2021 có nhiều đoạn vỉa hè của các khu 2 Nhà Vườn 15-16-17, dọc theo trục chính từ Đường DT 769 vào khu 3 Liên kế 2-3 … và nhiều chỗ khác của dự án Tái định cư Lộc An Bình Sơn, tại 2 xã Lộc An và xã Bình Sơn Huyện Long Thành. Tình trạng vừa làm xong đã bị sụt lún chỉ với 1 cơn mưa. 

Tại vị trí sụt lún, sâu từ 1-2 mét hàng khối đất đã trôi đi mất, nhiều chỗ thấy cống ở bên dưới… gây hỏng kết cấu vỉa hè.

Nguyên nhân 1 phần do trời mưa, 1 phần do “nhà thầu thi công kém chất lượng” Chưa bàn giao đã hư hỏng rồi. Gây nên nỗi lo cho người dân trước khi nhận bàn giao đất xây nhà. 

Một số hình ảnh chụp thực tế ngày 21/5:

  Xem thêm bài viết: Ì ạch chậm trễ trong tổ chức bốc thăm vị trí nền tái định cư

Làm chậm tiến độ bàn giao đất sạch cho Chủ đầu tư là cảng hàng không ACV 

 Có thể nói, đối với những sự cố xảy ra đối với các khu tái định cư thời gian qua, cách giải quyết chủ yếu của các cơ quan chức năng vẫn chỉ là chạy theo sự việc, đối phó tình thế theo kiểu hỏng đâu sửa đấy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dân sống tại các khu tái định cư này hàng ngày vẫn phải đối diện với những hiểm nguy tiềm tàng, có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Hiện tại đơn vị thi công đã tiến hành sữa chữa đổ bù đất bị trôi và lát gạt vỉa hè trở lại. 

Trang Web taidinhcusanbay.vn chuyên cập nhật những tin tức mới nhất, phản ánh thực tế về dự án Tái Định cư Lộc An Bình Sơn hay gọi là dự án Tái định cư Sân Bay Long Thành. 

Mọi người đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất về dự án hằng ngày tại website nhé!

5/5

Tin tức mới nhất!

Chia sẻ mạng xã hội:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+